Tổ Yến Sào Hầm Gà Ác

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Tổ Yến Sào Hầm Gà Ác Nguyên liệu 30g tổ Yến đã ngâm nở, ...

Tổ Yến Sào Hầm Gà Ác

Nguyên liệu

  • 30g tổ Yến đã ngâm nở,
  • sơ chế 1 con gà ác
  • 1 gói thuốc bắc
  • 2 chén nước lọc
  • 3 miếng vỏ quít khô (Trần bì)
  • 5 miếng thịt xá xíu Một thìa nhỏ bột nêm canh

Cách thực hiện tổ yến hầm gà ác

Ngâm vỏ quít cho nở mềm

Gà mổ bụng rửa sạch, để ráo.

Đun sôi nước vỏ quít, cho gà vào trần sơ qua, vớt gà ra để ráo

Cho 2 chén nước lọc vào nồi nhỏ + thuốc bắc + gà vào nấu độ 1 giờ. Trở gà nhiều lần cho chín đều.

Sau khi đã đun gà được 1 giờ, cho tất cả hỗn hợp vào thố + yến đã sơ chế + xá xíu. Tiềm thêm 1 giờ bằng cách chưng cách thuỷ Tắt bếp, cho bộ nêm cho vừa đủ.

Để nguyên trong thố, dùng nóng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
1900 638 086
zalo