Súp Yến Sào Bồ Câu Non

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Súp yến sào bồ câu non Cho bồ câu, thịt nạc và hạt sen vào trong nồi hấp. Ðổ nước sôi vào và đậy nắp lại. Hầm...

Súp yến sào bồ câu non

Cho bồ câu, thịt nạc và hạt sen vào trong nồi hấp. Ðổ nước sôi vào và đậy nắp lại. Hầm khoảng 2 giờ rưỡi. Sau đó cho tổ yến vào và hầm thêm 10 phút nữa. Nêm muối cho vừa ăn. Món này dùng nóng rất ngon.
Nguyên liệu:

  • 60gr yến tươi (hay 10g yến khô) đã qua sơ chế ( xem phần hướng dẫn sơ chế )
  • 1 bồ câu non
  • 60 Gr hạt sen
  • 100 Gr thịt heo nạc
  • 1/4 miếng vỏ quýt khô
  • 8 ly nước sôi
  • Bột nêm

Cách thực hiện:

  • Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp màng xốp phía trong vỏ. Rửa hạt sen cho sạch và ngâm nước khoảng 30 phút.
  • Mổ bụng bồ câu lấy ruột và rửa sạch. Luộc sơ bồ câu và thịt nạc. Rửa và để ráo nước.
  • Cho bồ câu, thịt nạc và hạt sen vào trong nồi hấp. Ðổ nước sôi vào và đậy nắp lại. Hầm khoảng 2 giờ rưỡi. Sau đó cho tổ yến vào và hầm thêm 10 phút nữa.
  • Nêm muối cho vừa và ăn nóng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
1900 638 086
zalo